Hỗ trợ trực tuyến

Thư điện tử: congdong@violet.vn Số điện thoại: 04-62930536

Ý kiến thành viên

Bạn thấy hoạt động cộng đồng của Violet thế nào?
Không có hoạt động
Có hoạt động nhưng chưa hay
Hoạt động hay nhưng chưa nhiều
Hoạt động nhiều và rất hay
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT CLB VIOLET

  Gốc > Người THẦY trong tôi là… >

  Kết quả Cuộc thi viết “Người Thầy trong tôi là…”

  tri_anChúng tôi vui mừng được thông báo với Quý Thầy Cô và các bạn thành viên cộng đồng Violet.vn, cuộc thi viết “Người Thầy trong tôi là…” nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, đã có kết quả chung cuộc.

  - 01 Giải Đặc biệt cho bài nằm trong Top 3 bài có nhiều lượt bầu chọn nhất, và được BGK đánh giá cao nhất trong 3 bài này: Quà của nhà tài trợ (Công ty Sách Long Minh) kèm theo 1 phần mềm Violet 1.8 bản quyền cho cá nhân trị giá 900.000 đ. Giải thưởng này thuộc về tác giả Trần Dũng Đạt với bài viết “Đường nào cho tương lai”.

  - 01 Giải Đặc biệt Bài viết hay do BGK đánh giá: Quà của nhà tài trợ (Công ty Sách Long Minh) kèm theo 1 phần mềm Violet 1.8 bản quyền cho cá nhân trị giá 900.000đ. Giải thưởng này thuộc về tác giả Trần Thị Loan với bài viết “Nỗi niềm…Thầy ơi”

  - 02 Giải Bài viết được yêu thích đồng hạng cho các bài có số lượt bình chọntrong Top 3 lượt bình chọn cao nhất: Quà của nhà tài trợ (Công ty Sách Long Minh) và 1 USB 8Gb có biểu tượng của Bạch Kim Violet.vn. 2 giải thưởng này thuộc về các tác giả: Lê Quang Thông (bài viết: Người Thầy của tôi!) và Phạm Nguyễn Yến Nhi (♥ Cảm ơn thầy - Để tôi tự hào: Tôi có thể thay đổi ♥)

  - 03 Giải Bài viết hay đồng hạng do BGK đánh giá. Quà của nhà tài trợ (Công ty Sách Long Minh) và 1 USB 8Gb có biểu tượng của Bạch Kim Violet.vn. 3  giải thưởng này thuộc về các tác giả: Thạch Thị Mỹ Nga (Quyển tập làm văn), Trần Bá Nhựt (Ba thế hệ trồng người) và Nguyễn Dương Quốc Huy (Sư mẫu vẫn bên tôi).

  Xin đề nghị các tác giả gửi địa chỉ kèm số điện thoại về cho chúng tôi qua email congdong@violet.vn để chúng tôi có thể gửi qua bưu điện phần thưởng của Cuộc thi.

  Xin chúc mừng các tác giả đã đạt giải thưởng của Cuộc thi và chúng tôi xin cảm ơn sự hưởng ứng tham gia viết, đọc và bình chọn của các thành viên Violet. Xin hẹn gặp lại ở các hoạt động tiếp theo của Cộng đồng Violet.

  Ban phát triển cộng đồng Violet. 


  Nhắn tin cho tác giả
  ChungTayVìCộngĐồng @ 15:19 03/12/2013
  Số lượt xem: 2061
   
  Gửi ý kiến